Tổng hợp game hay nhất mới ra mắt trong tháng 1/2017

Những tựa game online mới ra mắt trong tháng 1 năm 2017 đáng chú ý nhất, bạn đọc cùng Game Vui điểm qua theo danh sách dưới đây nhé:

Giai đoạn đầu năm nay có rất nhiều tựa game hay được ra mắt, trong đó phải kể đến Resident Evil 7: Biohazard và Gravity Rush 2. Dưới đây là các thông tin chính liên quan đến 2 game này và bảng danh sách đầy đủ các game ra mắt trong tháng 1 (bao gồm cả hệ máy và ngày phát hành).

Resident Evil 7: Biohazard

Resident Evil 7: Biohazard sẽ trở lại với phong cách sống sót qua “thời gian kinh dị”. Thay vì tập trung nhiều vào những pha hành động như các phiên bản gần đây, nó được tối ưu cho nhiều hoạt cảnh có tình tiết ám ảnh, không khí rùng rợn. Bạn sẽ vào vai Ethan Winters, người đang đi tìm người vợ bị mất tích. Cuộc tìm kiếm này dẫn anh đến với một ngôi biệt thự bị bỏ hoang của nhà Baker, trong quá trình tìm kiếm Ethan bị tấn công và bỏ tù bởi một nhóm thần kinh ăn thịt người.

Gravity Rush 2

Phiên bản tiếp theo của Gravity Rush đã quyết định thay đổi nền tảng từ PS Vita sang PS4. Trò chơi đặt bạn vào vai một cô gái siêu năng lực mang tên Kat, trong lần này Kat sẽ tiếp tục dấn thân vào cuộc chiến chống lại các thế lực khủng bố độc ác ở thành phố trên không Hekseville.

Và sau đây là danh sách các game được phát hành trong tháng 1 này:

tong-hop-game-hay-nhat-moi-ra-mat-trong-thang-1-2017-2

Theo Gamespot