Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS

Không sở hữu đồ họa 3D đã mắt, không cốt truyện hấp dẫn; những tựa game hại não cho iOS dưới đây chỉ với đồ họa đơn giản phù hợp với thiết bị cấu hình thấp nhưng lại khiến người chơi “nghiền” ngay khi chơi.

10 trò chơi nhẹ mà “hại não” trên IOS

1. Loop 

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (1)

Loop là một trò chơi giải đố nhẹ nhàng trong đó ở mỗi level người chơi có nhiệm vụ xoay, di chuyển các đường dây và hình tròn sao cho tạo thành một hình đúng với yêu cầu để được chuyển sang level kế tiếp.

2. Okay

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (2)

Trong trò chơi này, người chơi cần di chuyển một trái bóng theo chiến thuật sao cho trái bóng sẽ phải chạm vào tất cả các vật thể trên màn hình chỉ với một chạm. Với yêu cầu này việc chọn góc và thời gian để đẩy trái bóng đi là vô cùng quan trọng.

3. Ultraflow 

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (3)

Trong Ultraflow, tất cả những gì người chơi cần làm là đưa được trái bóng đến điểm cuối cùng theo yêu cầu với số lần chạm vào các vật thể, chướng ngại vật được giới hạn tùy theo mỗi level chơi. Ultraflow có ất cả 99 level để bạn khám phá.

4. Ins and Outs

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (4)

Luật chơi của Ins and Outs rất đơn giản – vẽ một đường thẳng phân cách tất cả các ô vuông có từ “in” và các ô vuông có từ “out”. Người chơi có thể nhận được các ngôi sao điểm thưởng nếu hoàn thành màn chơi mà không nhấc tay hoặc hoàn thành trong một giới hạn đường nối nhất định.
Giá: Miễn phí

5. Blue Box

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (5)

Trong Blue Box, người chơi là một khối hộp màu xanh với thử thách phải di chuyển từ ô hộp màu xanh lá đến ô hộp màu đỏ. Dĩ nhiên, di chuyển bạn sẽ phải vượt qua nhiều “câu đố” có thể rất… đau đầu!

Giá: 0,99 USD

6. Psych

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (6)

Psych hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị cùng tốc độ chơi nhanh. Trong trò chơi này, người chơi cần di chuyển một hình tam giác sao cho tránh đúng những chướng ngại vật màu đen.

7. One More Line

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (7)

Trong One More Line, người chơi có nhiệm vụ nối dây để đưa một vật đi càng xa càng tốt. Các điểm nối dây là các chốt tuy nhiên nếu bạn đưa vật thể “đâm” vào các chốt này, trò chơi sẽ kết thúc.

8. 15 coins

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (8)

Trong 15 Coins, người chơi là một hình tam giác màu trắng trong hành trình đi “ăn tiền”. Trên hành trình, người chơi có nhiệm vụ tránh các hình tam giác màu đen xuất hiện dày đặc. Bạn cũng có thể “ăn” một số trợ giúp có thể làm đông cứng các hình tam giác đối thủ và phá hủy chúng.

9. oO

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (9)

Cũng đi theo hơi hướng giải đó, người chơi oO có nhiệm vụ di chuyển từ vòng tròn này sang vòng tròn khác sao cho không chạm vào các hình tam giác nhọn.

10. Ding Dong 

Tổng hợp game nhẹ hại não mà cực hay cho iOS (10)

Ding Dong là trò chơi kết lại danh sách với tốc độ chơi cùng độ gây nghiện cao. Ding Dong có cách chơi đơn giản cùng thao tác một chạm để di chuyển trái bóng nảy lên, xuống sao cho không chạm vào vật cản.

Nếu dế yêu của bạn cấu hình thấp, thử ngay 10 game nhẹ hại não cho iOS này ngay thôi nào!