Tổng hợp những khẩu súng GP vừa rẻ vừa khoẻ trong Đột Kích

Những khẩu sứng GP rẻ mà khỏe trong tựa game bắn súng Đột Kích. Sẵn sàng đua top ở các chế độ đấu đơn, đấu đội, đặt bom… hay chưa?

1. Steyr – TMP

Lại một lần nữa chúng ta phải nhắc đến ông hoàng của dòng súng SMG : Steyr TMP. Tốc độ ra đạn cực nhanh, độ giật gần như không có là những đặc điểm đã làm nên thương hiệu của TMP. Chỉ với 37.000 GP là các bạn có thể sở hữu khẩu súng này từ cửa hàng, và có lẽ đây là khẩu súng mà ai cũng có trong kho đồ, từ tân binh cho đến các “lão làng”. Steyr TMP trong game online Đột Kích có thể giúp các bạn dễ dàng “đua top” trong các chế độ Đấu Đơn, Đấu Đội hoặc Zombie (nếu có nhiều đạn), tuy nhiên vì quá bá đạo nên hãy cẩn thận với nạn kick top.

tong-hop-nhung-khau-sung-gp-vua-re-vua-khoe-trong-dot-kich-2
Steyr TMP – khẩu súng rút máu nhanh hơn cả.. kotex

2. AK-12

Là khẩu súng được thiết kế dựa trên dòng AK huyền thoại, AK 12 trong Đột Kích từ khi ra mắt đã được nhiều game thủ “rinh” về kho đồ vì có mức giá quá rẻ: 30.000GP. Uy lực của AK-12 không thua kém mấy so với đàn anh AK-47, nhưng bù lại độ giật của súng đã được cải thiện. Tháng 10 này, trong sự kiện đăng nhập nhận quà, game thủ cũng dễ dàng có được AK-12 Empire chỉ với 18 ngày đăng nhập. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ bỏ qua sự kiện này và không đăng nhập đủ số ngày, thì việc bỏ ra 30.000 GP để sở hữu khẩu AK-12 cơ bản cũng không phải là 1 ý kiến tồi.

tong-hop-nhung-khau-sung-gp-vua-re-vua-khoe-trong-dot-kich-3
AK-12 cực kỳ lợi hại nếu bạn biết cách kiểm soát nó

3. M14

Dễ dàng nhận thấy tốc độ nhả đạn của M14 trong tựa game chiến thuật bắn súng cực kỳ cao và đường đạn đi rất chính xác. Vì vậy M14 thực sự bá ở kiểu bắn burst – spray. Tuy nhiên M14 lại không có khả năng phá giáp. Thế nhưng chỉ với từng ấy ưu điểm cũng khiến M14 trở nên bá đạo trong dòng súng tanker và cũng từng 1 thời là nạn nhân của phong trào “kỳ thị súng”. Các bạn có thể sở hữu M14 với mức giá 35.000 GP, rất rẻ.

tong-hop-nhung-khau-sung-gp-vua-re-vua-khoe-trong-dot-kich-4
M14 từng là nạn nhân của “kỳ thị súng” vì quá bá

4. KTR – 08

KTR 08 là khẩu súng có giá cao hơn so với 3 khẩu trên, với mức giá 54.000GP. Tuy nhiên KTR 08 cũng khá xứng đáng với mức giá này vì nó có thể phá giáp và khả năng tap headshot của KTR 08 là cực kỳ hoàn hảo. Các game thủ đã “luyện” headshot lâu năm chia sẻ rằng, KTR 08 có cảm giác “đấm mồm” rất đã tay . Những bạn nào chưa biết headshot thì nên mua khẩu súng này để luyện. KTR 08 là sự lựa chọn tốt nếu các bạn đam mê chế độ Head Shot Mode và kiểu bắn Tapping.

Hy vọng với những sự lựa chọn trên đây cùng các hướng dẫn chơi game sẽ giúp độc giả của Game Vui Hay Nhất mau chóng bá đạo trong thế giới Đột Kích nhé.