Top 12 game thể thao mobile hay nhất cho Android & iOS – P1

Dưới đây là top những game thể thao mobile (bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, khúc côn cầu …) hay nhất cho Android & iOS mà game thủ yêu vận động không thể bỏ qua.

1. Madden NFL Overdrive Football

top-12-game-the-thao-mobile-hay-nhat-cho-adroid-ios-1

Với bản cập nhật mới nhất trên Android thay đổi khá nhiều về gameplay đã mang cho game một hơi thở mới, là một trong số ít game thể thao lấy đề tài bóng bầu dục còn khá xa lạ với các game thủ ở Việt Nam nhưng nó thật sự là một game thể thao hay, chân thực, những cú húc giành bóng đè, bắt tạo cảm giác như những chiến binh thực thụ vậy, game có nhiều chế độ chơi và chế độ hấp dẫn nhất của game là PvP bạn có thể thi đấu trực tiếp với người chơi khác, tính chiến thuật trong game cũng rất cao khi phải xếp đội hình và hiều từng cầu thủ trên sân sẽ là chia khóa dẫn đến chiến thắng, bản cập nhật mới cũng cải thiện khá nhiều về đồ họa nữa đó.

Link tải: Android

Link tải:  IOS

2. NBA 2K18

top-12-game-the-thao-mobile-hay-nhat-cho-adroid-ios-2

Việc muốn làm mới mình hàng năm của NBA 2K mang lại vô số các bản nâng cấp lớn và nhỏ chất lượng, từ cách điều khiển, đến việc cải tiến chế độ My Career. Chế độ liên kết nhiều mùa đấu khác nhau giúp bạn nắm quyền chỉ huy số phận của một đội bóng. Nhạc nền game là những bản nhạc nổi tiếng của các nghệ sĩ như Future, Shakira, Nas và nhiều nghệ sĩ khác. Giống như người tiền nhiệm của nó, NBA 2K18 là một trò chơi bóng rổ hay nhất trên thiết bị di động.

Link tải: Andoid

Link tải:  IOS

3. NBA Live Mobile

top-12-game-the-thao-mobile-hay-nhat-cho-adroid-ios-3

Series NBA 2K có thể chiếm ưu thế trong game bóng rổ di động cao cấp, nhưng NBA Live Mobile mang đến thử thách mới cùng với đó là bạn có thể tải và chơi miễn phí. NBA Live Mobile giới thiệu người chơi với nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm các trò chơi PVP và Blacktop cũng như thi đấu theo mùa, các sự kiện trực tiếp, giải đấu và đối kháng. Vì là game miễn phí nên bạn phải cày cuốc khá nhiều để có thể chinh chiến ở những giải đấu PvP, nhưng đây cũng là một điểm thú vị. Còn nếu bạn muốn đốt cháy giai đoạn thì có thể thử bỏ ra vài đô mua vật phẩm.

Link tải: Android

Link tải:  IOS

[AdSense-A]

4. NBA Jam

top-12-game-the-thao-mobile-hay-nhat-cho-adroid-ios-4

Vẫn là một tựa game bóng rổ, NBA Jam là game theo thể loại arcade bóng rổ 2v2 cổ điển và đây có thể coi là bản làm lại được mang lên nền tảng Mobile, tuy vậy nó vẫn giữ là những gì tinh túy nhất mà một tựa game arcade có được, đồng thời nó cũng bổ sung thêm các tính năng hiện đại như nhiều người chơi trực tuyến. Người chơi có thể thực hiện nhiều kỹ thuật khác nhau trong bóng rổ, mở khóa nhiều cầu thủ mới. Game còn cho phép bạn đối đầu với bạn bè qua Wi-Fi và Bluetooth và bạn có thể thách thức bạn bè trên cả Google+ của mình .

Link tải: Android

Link tải:  IOS

5. MLB Perfect Inning

top-12-game-the-thao-mobile-hay-nhat-cho-adroid-ios-5

Một game bóng chày rất đáng để chơi từ nhà sản xuất Gamevil, MLB Perfect Inning đây là một game thiên về mô phỏng thể thao hơn là một game thu thập thẻ, nhưng yếu tố thu thập thể đẻ mở những cầu thủ vật phẩm chất lượng cũng rất quan trọng. Perfect Inning cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi, từ chế độ chơi mới máy, đến chế độ phạm lỗi để kiểm soát hoàn toàn việc ném bóng và đánh bóng của đội bạn. Khi người chơi tiến bộ, họ kiếm được điểm mà có thể dùng nó để mua cầu thủ mới hoặc nâng cấp đội hình hiện tại của họ.

Link tải: Android

Link tải: IOS

6. Hockey Classic 16

top-12-game-the-thao-mobile-hay-nhat-cho-adroid-ios-6

Một game thể thao mùa đông khá được ưa chuộng trên thế giới, nhưng với thời tiết Việt Nam thì chơi thể thao mùa đông khá là xa vời. Hockey Classic 16 là một game mô phỏng bộ môn thể thao khúc côn cầu trên băng, việc của bạn là đưa một cái đĩa nhỏ vào khung thành, nó khá giống với môn bóng đá. Game khá là nhiều chế độ chơi, các bản cập nhật mới cũng liên tục được thực hiện và bổ sung nhiều tính năng thú vị, chế độ chơi cổ điển, chế độ chơi mới lạ, chế độ chơi nhiều người,… sự đa dạng là thứ mà Hockey Classic 16 không thiếu.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Còn tiếp …