Top 4 nữ tướng ổn áp nhất trong mọi đội hình Thiên Thiên Tam Quốc

Bằng sức mạnh ấn tượng của mình, các vị tướng nữ dưới đây chắc chắn sẽ là những “ổn áp” trong mọi đội hình tại Thiên Thiên Tam Quốc

Chân Cơ

Mở đầu cho danh sách không ai khác chính là Chân Cơ – nữ tướng đang xuất hiện ở khắp mọi mặt trận tại thế giới Thiên Thiên Tam Quốc. Là vị tướng nữ duy nhất có phẩm chất đỏ, Chân Cơ mang trong mình sức mạnh “kinh hoàng” khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ. Với kĩ năng chủ động Roi Nữ Vương, Chân Cơ vừa gây ra lượng sát thương khủng, vừa khiến kẻ địch bị Trói Buộc trong 1 hiệp và đặc biệt có 50% kích hoạt chiêu thêm 1 lần nữa. Chưa hết, kĩ năng bị động Nhược Hồng còn làm gián đoạn kĩ năng kẻ địch đồng thời tấn công khiến đối phương Trầm Mặc trong 1 hiệp. Lượng sát thương khủng khiếp kèm hàng loạt hiệu ứng khống chế khó chịu sẽ giúp người chơi lật ngược thế cờ, biến bại thành thắng chỉ trong một “nốt nhạc”.

Top 4 nữ tướng ổn áp nhất trong mọi đội hình Thiên Thiên Tam Quốc (1)

Không dừng lại ở khả năng gây sát thương, tạo hiệu ứng “bá đạo”, Chân Cơ còn sở hữu kĩ năng Lạc Thần – chuyển hóa 15% công phép của bản thân thành công vật lý cho đồng đội có chỉ số công vật lý cao nhất trong khi vẫn giữ nguyên chỉ số công phép của bản thân. Nắm trong tay tất cả những chiêu thức trên, Chân Cơ chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 loại tướng: khống chế, sát thương và hỗ trợ. Nói cách khác, khi đầu tư vào Chân Cơ chắc chắn chỉ có “lãi” chứ không bao giờ “lỗ” với những gì mà cô nàng này mang lại.

Hoàng Nguyệt Anh

Top 4 nữ tướng ổn áp nhất trong mọi đội hình Thiên Thiên Tam Quốc (2)

Nữ tướng tiếp theo chính là Hoàng Nguyệt Anh – vị tướng hỗ trợ đến từ nhà Thục. Là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Hoa Đà, Hoàng Nguyệt Anh đang được rất nhiều anh em Thiên Thiên tin tưởng sử dụng với khả năng lượng máu khổng lồ bằng kĩ năng chủ động Nguyệt Hoa, gây sát thương đồng thời và xóa toàn bộ buff của mục tiêu qua kĩ năng bị động Minh Nguyệt. Đặc biệt, kĩ năng Tập Trí còn giúp nâng sát thương phép cho đồng minh có chỉ số công phép cao nhất theo mỗi lần công thường và sẽ được cộng dồn theo thời gian. Với sự hỗ trợ của Hoàng Nguyệt Anh, chỉ cần dame phép chính của team được xuất chiêu thì đến 99,9% team bạn sẽ “bốc hơi” không còn dấu vết.

Điêu Thuyền

Top 4 nữ tướng ổn áp nhất trong mọi đội hình Thiên Thiên Tam Quốc (3)

Sở hữu sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, Điêu Thuyền luôn là mỹ nhân được yêu thích trong các tựa game tam quốc. Tại Thiên Thiên Tam Quốc, cô nàng này sở hữu bộ kỹ năng vô cùng khó chịu, khiến đồng đội mất lòng tin, quay ra cắn xé tiêu diệt lẫn nhau. Khi thi triển kỹ năng Thiên Anh, Điêu Thuyền sẽ tấn công toàn bộ địch và có xác suất gây hiệu ứng Hỗn Loạn (khiến kẻ địch tấn công đồng đội) vô cùng ức chế. Không dừng lại ở đó, kỹ năng bị động Bế Nguyệt cũng khiến kẻ địch có xác suất rơi vào trạng thái Hỗn Loạn mỗi khi tấn công Điêu Thuyền, đối thủ đánh cũng không được mà không đánh thì lại thua cực kì khó chịu. Hiện tại Điêu Thuyền vẫn chưa thực sự được anh em Thiên Thiên Tam Quốc tin tưởng sử dụng nhưng với sức mạnh ấn tượng như vậy thì có lẽ “thời” của nữ tướng xinh đẹp này sẽ đến sớm thôi.

Tiểu Kiều

Top 4 nữ tướng ổn áp nhất trong mọi đội hình Thiên Thiên Tam Quốc (4)

Là quà tặng dành cho tân thủ khi nạp lần đầu ở bất kỳ mốc nạp nào, Tiểu Kiều là một trong những vị tướng hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ hồi máu cho đồng đội nhờ vào kỹ năng chủ động Nghiêng Nước Nghiêng Thành, Tiểu Kiều còn có thể hồi máu cho một vị tướng cùng phe ngay cả khi đánh thường. Bên cạnh khả năng hồi máu “bá đạo”, mỹ nhân này còn khiến kẻ địch giảm 50 nộ, giảm công vật lý giúp câu kéo thêm thời gian cho phe mình tấn công, giành lấy phần thắng. Đây sẽ là lựa chọn “ổn áp” cho người chơi trong giai đoạn tân thủ, khi mà chưa tìm cho mình được các vị tướng hỗ trợ xịn như Hoa Đà, Hoàng Nguyệt Anh…

4 vị tướng kể trên mới chỉ là một phần rất nhỏ trong bể tướng khổng lồ của Thiên Thiên Tam Quốc. Nếu bạn yêu thích Tam Quốc và dòng game chiến thuật, tải game ngay hôm nay để trải nghiệm những đỉnh cao chiến thuật chỉ có duy nhất tại Thiên Thiên Tam Quốc nhé!