Top 7 ứng dụng cho bé trên iOS & Android mà bố mẹ cần có

Dưới đây là những ứng dụng tuyệt vời cho bé trên iOS & Android theo dõi sự tiến bộ & giải quyết vấn đề về ăn ngủ, tã lót, ăn dặm … và cả vấn đề sức khỏe mà bố mẹ cần có.

1. What To Expect – ứng dụng theo dõi em bé cho iPhone

What To Expect - ứng dụng theo dõi em bé cho iPhone

Bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của bé, giải quyết các vấn đề hằng ngày sẽ được bật lên khi cho ăn hay lúc cần thay tã lót, và nhiều hơn nữa! Tất cả mọi thứ liên quan đến em bé bạn cần biết có thể được tìm thấy trên ứng dụng tiện dụng này. Nếu bạn nhẹ nhàng đọc cuốn sách ‘What to Expect When You Are Expecting’ khi bạn mang thai chắc chắn bạn sẽ yêu thích ứng dụng này! Hơn nữa, ứng dụng miễn phí!

Link tải: iOS & Android

2. Ứng dụng BabyCentre Mobile dành cho iPhone và Android

Ứng dụng BabyCentre Mobile dành cho iPhone và Android

Những bà mẹ mới có nhiều mối quan tâm và những câu hỏi như: “Em bé của tôi có ngủ đủ giấc không?”, “Con tôi có uống đủ sữa không?”, Và “Có phải nó thường thức dậy vào ban đêm?” Bạn có thể sử dụng ứng dụng BabyCentre Mobile để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giảm bớt lo âu tâm trí của bạn. Điều tuyệt vời là ứng dụng này cũng miễn phí.

Link tải: iOS & Anrdroid

3. Ứng dụng giám sát em bé (Baby monitor)

Ứng dụng giám sát em bé (Baby monitor)

Ứng dụng này cho phép bạn chuyển bất kỳ 2 điện thoại nào vào ứng dụng giám sát em bé. Giống như một màn hình giám sát em bé truyền thống, với ứng dụng này 1 điện thoại có thể được giữ gần em bé của bạn trong khi điện thoại khác hoạt động như là người nhận. Với máy thu độ nhạy cao, bạn sẽ nghe thấy mọi âm thanh phát ra từ phòng của bé và nếu bé khóc điện thoại sẽ rung hoặc đổ chuông. Đây là ứng dụng phải có cho bố mẹ mới!

Link tải: https://www.babymonitor3g.com/

 [AdSense-A]

4. Ứng dụng cho bé ăn (Baby Nursing)

Ứng dụng cho bé ăn (Baby Nursing)

Ứng dụng này thực sự hữu ích cho một bà mẹ mới đang bước vào sự nghiệp nuôi con bằng sữa mẹ. Theo dõi sự tiến bộ của bé, tăng cân và thời gian cho con bú với ứng dụng Nursing. Hơn thế nữa, ứng dụng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí!

Link tải: iOS

5. Ứng dụng ăn dặm – Annabel Karmel

Ứng dụng ăn dặm - Annabel Karmel

Khi bé của bạn bắt đầu ăn dặm, bạn sẽ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và đưa ra một số kết hợp thực phẩm thú vị. Đôi khi, các đầu bếp Mẹ cũng cần một số cảm hứng – và ứng dụng này của Annabel Karmel là hoàn hảo cho những lần như vậy! Annabel Karmel nổi tiếng với các công thức nấu ăn bổ dưỡng cho trẻ em. Với ứng dụng của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 200 công thức nấu ăn dặm cho bé chỉ trong vài giây.

Link tải: iOS

6. Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho b1 – Web MD Baby

Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho b1 - Web MD Baby

Ứng dụng miễn phí này từ Web MD cho phép cha mẹ truy cập nhanh đến các thông tin y tế được bác sĩ chấp thuận liên quan đến trẻ sơ sinh. Bạn có thể cá nhân hóa các chi tiết của bé và kiểm tra thông tin về chăm sóc em bé, các triệu chứng và bệnh tật. Bạn thậm chí có thể có được cập nhật về sự phát triển của bé.

Link tải: iOS & Android

7. Ứng dụng white noise baby

Ứng dụng white noise baby

Có thể đặt trên đầu cũi để cho bé nghe White Noise Baby! Đây là một ứng dụng thiên tài, cơ bản phát ra những âm thanh hàng ngày mà một đứa trẻ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và giúp bé ngủ ngon hơn. Âm thanh như một quạt xoay, xe hơi, nhạc cổ điển và thậm chí cả âm thanh siêu âm Doppler của tử cung được bao gồm trong ứng dụng này. Ứng dụng có sẵn cho cả iPhone và điện thoại Android.

Link tải: https://www.tmsoft.com/white-noise-baby/