Top game online đồ họa “hoài cổ” mới ra mắt tại Trung Quốc

Cùng Game Vui Hay Nhất điểm qua những sản phẩm game online đồ họa “hoài cổ” đáng chú ý nhất mới được ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian vừa qua nhé.

Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ

top-game-online-hoa-hoai-co-moi-ra-mat-tai-trung-quoc-1

Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ là một tựa game online có đề tài võ hiệp đang rất hot tại thị trường Trung Quốc vừa khởi động phiên bản thử nghiệm vào ngày 22/8 vừa qua. Được sản xuất bởi Dahei và Game2 phát hành, Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ có tên ban đầu là Đả Thiên Hạ. Tên gọi đầy đủ ở thời điểm hiện tại là do sự kết hợp với tên của diễn viên nổi tiếng sinh năm 1962. Trong trò chơi, Phạm Vĩ cũng được xây dựng trở thành một NPC dẫn dắt cốt truyện với nhiều tình tiết gán ghép khá thú vị.

Nhất Đao Liệt Hỏa

Nhất Đạo Liệt Hỏa là một tựa game online với phong cách Diablo cổ điển đặc trưng. Được phát hành độc quyền bởi AGC5 và đi theo lối chơi ARPG truyền thống, Nhất Đạo Liệt Hỏa đề cao nội dung PvP với khả năng chiến đấu mọi lúc, mọi nơi. Ngoại trừ những khu vực hòa bình tại các thành trấn, người chơi phải chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng cho các trận chiến có thể nổ ra bất kỳ lúc nào. Dù lối chơi cũng như đồ họa không có quá nhiều sự đột phá nhưng Nhất Đao Liệt Hỏa vẫn là một lựa chọn đáng thử dành cho những game thủ yêu thích PK.

Liệt Diễm Truyền Thuyết

top-game-online-hoa-hoai-co-moi-ra-mat-tai-trung-quoc-2

Được phát hành bởi cổng 6533, Liệt Diễm Truyền Thuyết sẽ khó ghi điểm với những game thủ khó tính. Nếu không có sự khác biệt về mặt nội dung có lẽ Liệt Diễm Truyền Thuyết sẽ bị lầm tưởng với nhiều tựa game khác khá tương đồng. Vẫn là lối chơi xưa cũ cùng nền tảng đồ họa cổ điển, Liệt Diễm Truyền Thuyết thích hợp với những game thủ hoài cổ bởi các hoạt động đề cao tính năng PK trong trò chơi.

Liệt Diễm Thương Khung

Liệt Diễm Thương Khung là webgame 2D được phát hành bởi 9Cgame và khai thác nội dung huyền ảo. Giống với nhiều tựa game khác, Liệt Diễm Thương Khung sử dụng nền đồ họa cũ kỹ và chỉ được thay đổi về bối cảnh nội dung. Ngay đến hệ thống nhiệm vụ hay các tính năng, hoạt động sự kiện cũng gần như không có quá nhiều sự thay đổi. Liệt Diễm Thương Khung cũng không đề cao quá nhiều về gameplay mà chỉ tập chung vào nội dung PK. Gần như mặc định là PK và dù cho bạn có treo máy trên bản đồ cũng sẽ phải đối mặt với khả năng bị đồ sát từ phía đối thủ.

Sa Thành Chi Nộ

top-game-online-hoa-hoai-co-moi-ra-mat-tai-trung-quoc-3

Sa Thành Chi Nộ mặc dù là một tựa game mới nhưng cũng không thoát khỏi điểm chung của những cái tên kể trên. Vẫn là đồ họa cổ điển được chấm phá đôi nét chi tiết hơn và màu sắc cũng tươi sáng hơn. Trong số những tựa game phong cách Diablo ra mắt gần đây, Sa Thành Chi Nộ được đánh giá cao hơn hẳn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn tăng cấp quá nhanh trong tựa game này, chỉ cần vượt bản đồ tân thủ bằng cách đánh gà, đánh lợn bạn cũng dễ dàng đạt cấp độ 35 cho nhân vật.