Top game online vui nhộn thích hợp cho 2 người chơi nhất

Bật mí với các bạn những tựa game online trên pc vô cùng vui nhộn, rất thích hợp để chúng ta chơi cùng bạn bè những khi căng thẳng trong học tập và công việc.

Little Big Planet: game co-op siêu vui nhộn

top-game-online-vui-nhon-thich-hop-danh-cho-2-nguoi-choi-nhat 1

“Little Big Planet” là một game co-op vui vẻ với nền đồ họa tươi sáng và phù hợp nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Cho dù bạn chỉ đơn thuần chơi qua phần chiến dịch chính hay tự xây dựng các màn chơi đặc biệt thông qua hệ thống thiết kế của game, nó dễ dàng lấy của bạn nhiều giờ đồng hồ trải nghiệm mà không thấy mệt mỏi đấy.

>>> Trang chủ: http://littlebigplanet.playstation.com/

Portal 2: game giải trí 2 người chơi thú vị nhất

top-game-online-vui-nhon-thich-hop-danh-cho-2-nguoi-choi-nhat 2

“Portal 2” đã minh chứng rằng thương hiệu này có thể tiếp tục phát triển và làm vừa lòng người chơi với chế độ chơi co-op cực thú vị, cho phép hai người hóa thân thành ATLAS và P-Body. Câu chuyện và nhiệm vụ cho phần chơi hai người được xây dựng tốt và đầy thử thách chẳng kém phần chơi đơn lẻ, mang đến trải nghiệm hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua khó khăn.

>> Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/620/Don’t Starve Together: game online hay để chơi cùng bạn bè

top-game-online-vui-nhon-thich-hop-danh-cho-2-nguoi-choi-nhat 3

Bạn có thể kiểm chứng tình bạn mình bền chặt đến đâu khi phải đối mặt với tình huống sống còn thông qua “Don’t Starve Together”. Hai người sẽ phải có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng, cùng nhau xây dựng nên một căn cứ kiên cố, đi thu thập tài nguyên và né tránh đủ mọi hiểm họa rình rập ở nơi hoang dã.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/322330/

Starbound: game khám phá 2D hấp dẫn

top-game-online-vui-nhon-thich-hop-danh-cho-2-nguoi-choi-nhat 4

“Starbound” là một game khám phá không gian có đồ họa 2D với rất nhiều chủng tộc ngoài hành tinh để người chơi lựa chọn và một hệ thống chế tạo đồ, nhiệm vụ phong phú để trải nghiệm theo đúng ý muốn của mỗi người. Hơn nữa, trò chơi có hỗ trợ hệ thống chơi nhiều người “ra/vào” trực tiếp rất tiện lợi, chứ không bắt buộc phải tạo lập lại màn chơi từ đầu mỗi khi ai đó vô tình thoát ra ngoài.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/211820/

Overcooked: game nấu nướng cùng bạn bè siêu vui

top-game-online-vui-nhon-thich-hop-danh-cho-2-nguoi-choi-nhat 5

Nếu bạn là người mê nấu nướng và có ước mơ mở nhà hàng ăn ? Vậy tại sao không thử qua “Overcooked” nhỉ? Trò chơi đề tài nấu nước này có chế độ chơi co-op tuyệt vời, đồ họa đáng yêu đầy màu sắc và một cơ chế gameplay thử thách hấp dẫn, yêu cầu các bạn phối hợp ăn ý với nhau để chuẩn bị món ăn trong đủ điều kiện bất khả thi.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/448510/

Guacamelee!: game vui không ngậm được cười

top-game-online-vui-nhon-thich-hop-danh-cho-2-nguoi-choi-nhat 6

“Guacamelee!” chơi một mình đã vui, và chơi hai người thì niềm vui sẽ gia tăng gấp đôi đúng nghĩa. Trò chơi có bối cảnh và cốt truyện chính dựa trên câu chuyện dân gian Mexico, sở hữu phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt và rất đặc biệt, kết hợp cơ chế gameplay thú vị và giàu tính hài hước tinh tế.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/214770/

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, chơi game vui hay nhất cùng bạn bè để giải trí thì còn gì bằng nữa? Trải nghiệm luôn và ngay thôi nào.