[VLTKm] Kỹ năng hộ chủ bá đạo của Đồng Hành SSS – Tần Thủy Hoàng

Xuất hiện đồng hành cấp SSS siêu hiếm – Tần Thủy Hoàng tại máy chủ Trung Quốc trong khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bản Việt Nam mới bắt đầu hé lộ về Tần Lăng.

vltkm-ky-nang-ho-chu-ba-dao-cua-dong-hanh-sss-tan-thuy-hoang-1

Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, Đồng Hành cũng tăng thêm rất nhiều lực chiến cho nhân. Chính vì thế, sở hữu được những Đồng Hành phẩm chất cao luôn là ước mơ của rất nhiều người chơi.

vltkm-ky-nang-ho-chu-ba-dao-cua-dong-hanh-sss-tan-thuy-hoang-2Đồng Hành tại bản Việt Nam hiện tại có 5 cấp độ từ thấp đến cao là C, B, A, S và SS, cấp SS là cấp Đồng Hành có phẩm chất cao nhất.

Tại phiên bản Trung Quốc của tựa game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ, Đồng Hành cấp SSS Tần Thủy Hoàng đã xuất hiện, đây là cấp Đồng Hành cao nhất và duy nhất ở thời điểm hiện tại và tất nhiên nó rất hiếm. Ngoài việc có phẩm chất cực cao, Đồng Hành SSS Tần Thủy Hoàng còn có kỹ năng hộ chủ cực bá đạo, và điều được rất nhiều game thủ quan tâm là kỹ năng này là gì?

vltkm-ky-nang-ho-chu-ba-dao-cua-dong-hanh-sss-tan-thuy-hoang-3

“Đồng hành xuất trận, giúp cho nhân vật tăng 12% Tấn công tối đa, 230 điểm tấn công và 460 điểm bỏ qua né tránh.” – Nguồn dịch từ bản Trung Quốc.

Với kỹ năng hộ chủ cực kỳ bá đạo như trên, chắc chắn cái giá để có được Đồng Hành Tần Thủy Hoàng không hề nhỏ, tất nhiên đây sẽ là hàng cực hiếm, thậm chí không phải cứ có tiền là mua được. Phiên bản Việt Nam hiện chưa tiết lộ thông tin gì về Đồng Hành đặc biệt này.

Những thông tin game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng như các tựa game mobile online khác sẽ được cập nhật liên tục, bạn đọc nhớ theo dõi nhé.