VLTKm: Vợ vào tận group đánh ghen khiến dân tình hoang mang

Mới đây trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ nổi lên một vụ đánh ghen khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao.

Thế giới ảo trong game suy cho cùng cũng không khác gì đời sống thực tại hàng ngày, trong đó cũng có những mối tình truyền kiếp, tình bằng hữu, những mẩu chuyện đời thường,…và thậm chí còn có cả chuyện đánh ghen cũng xuất hiện đầy đủ trong thế giới ảo này.

Thật vậy, nếu để so sánh giữa việc mê game với hàng tá những tệ nạn ngoài xã hội khác thì có lẽ mỗi người vợ sẽ để cho chồng mình, người yêu mình chơi game hơn. Suy cho cùng thì chơi game vẫn còn tích cực hơn hẳn, bởi họ sẽ không phải nghĩ suy, nghi ngờ chồng mình đi đâu, làm gì khác cả.

vltkm-vo-vao-tan-group-danh-ghen-khien-dan-tinh-hoang-mang-1

Tuy nhiên, đâu ai có thể ngờ được rằng, ngay cả trong thế giới ảo tưởng chừng như an toàn nhất này lại vẫn có thể tồn tại một câu chuyện về ngoại tình, đong đưa và thả thính giống như hiện thực vậy. Dù đó là bất cứ nơi đâu, vì lý do gì thì việc phát hiện chồng hay người yêu thân mật, tình tứ với các cô gái khác trong game là không thể chấp nhận được. Điển hình là câu chuyện mới đây của một người vợ, cô gái này đã đích thân vào tận group của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để đánh ghen, đồng thời cảnh báo đến cô bạn gái đang lén lút làm chuyện “tày đình” sau lưng mình.

[AdSense-A]

Câu chuyện này bắt nguồn từ việc cô bạn gái có tên B.N kết hôn với chồng của chủ thớt ở trong game, dẫu chỉ là thế giới ảo nhưng đối với mỗi người vợ thì hành động này quả thực khiến họ phải “sôi máu”.

vltkm-vo-vao-tan-group-danh-ghen-khien-dan-tinh-hoang-mang-2

Chỉ dừng lại ở việc kết hôn trong game là chưa đủ, nếu chỉ dừng lại ở đây thì có lẽ sẽ không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, cô gái có tên B.N này lại liên tục đăng hình ảnh tình tứ ingame với chồng chủ thớt lên trang Facebook cá nhân của mình, kèm theo dòng trạng thái rất mùi mẫn, tình cảm như “Yêu là cùng nhau trong tay đi giữa con đường”, “Chỉ cần vậy thôi”,…

vltkm-vo-vao-tan-group-danh-ghen-khien-dan-tinh-hoang-mang-3

vltkm-vo-vao-tan-group-danh-ghen-khien-dan-tinh-hoang-mang-4

Chính từ nguyên nhân đó đã tác động mạnh đến tâm lý của người vợ này, chủ thớt đã nhanh chóng vào tận nơi để “dằn mặt”, cảnh cáo cũng như nói lên hết tất cả sự thật đằng sau : “ Em thấy không chồng chị có bao giờ nó giám đăng ảnh ôm em hay cầm tay em lên Facebook đâu .. mà em lại cứ ảo tưởng nhung nhớ trong khi nó đang nằm cạnh chị”.

Đoạn cuối cùng, người vợ không quên khẳng định lại vị trí của mình trong mối quan hệ này, đồng thời cảnh cáo đến cô bạn gái trong game của chồng: “ Nhưng em đủ tự tin rằng chồng chị yêu em có tình cảm với em qua game đi, thì lúc đó chị cũng không cần 1 thằng mà bỏ bê vợ con cắm đầu vào game … để bỏ vợ bỏ con vì 1 con sống online xí xớn . Đủ tự tin chồng chị bỏ gia đình thì em hẵng nhung nhớ chồng chị”.

Câu chuyện đánh ghen này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bởi lẽ, thế giới game dù vẫn an toàn hơn hẳn những tệ nạn ngoài xã hội khác, nhưng không vì thế mà các chị em chủ quan. Chính từ việc ảo biết đâu một ngày nó sẽ trở thành sự thật, lúc đó biết thì đã quá muộn rồi.