[Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile] Hướng dẫn chơi game trên máy tính file APK

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game trên máy tính với file Apk tải về trên các thiết bị Android và PC, bạn đọc cùng tham khảo qua nhé:

Chính thức từ ngày 23/10/2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có thể tải trực tiếp file APK ở trang chủ, giúp người chơi trải nghiệm sản phẩm trên máy tính, laptop hoặc thiết bị Android khác một cách dễ dàng.

Đối với các thiết bị Android

  • Bạn có thể tải file APK tại đây.
  • Sau đó chọn cài đặt file APK như một ứng dụng bình thường.
  • Khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng của tựa game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ xuất hiện, bạn có thể tham gia hành tẩu.

vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-2

vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-3

vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-4

vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-5vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-6

Đối với máy tính

Đầu tiên: Bạn cần tải và cài đặt phần mền giả lập Android trên máy tính. Có rất nhiều phần mềm hữu ích như Bluestacks, Droid4X… quý đại hiệp có thể tìm kiếm trên Google, tùy ý chọn lựa để tải và sử dụng.

>>> Link tải:

Bluestacks: http://www.bluestacks.com/download.html

Droid4X: http://www.droid4x.com/

Sau khi cài đặt, đại hiệp mở phần mềm giả lập Android sẽ thấy giao diện chương trình gần giống với một thiết bị smartphone Android hoàn chỉnh. Sau đó thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào trang chủ http://vltkm.zing.vn từ trình duyệt trên máy tính. Sau đó chọn nút Tải APK cho máy tính như hình dưới.

vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-7

  • Bước 2: Sau đó, bạn đọc của Game Vui Hay Nhất tiến hành chọn mở file APK vừa tải xong bằng chương trình giả lập và chờ đợi ít phút để hệ thống tự cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (Lưu ý: Những đại hiệp có tham gia phiên bản Alpha Test trước đó thì cần xóa phiên bản Alpha Test đi trước khi cài đặt bản Closed Beta).

vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-8

vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-9

  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng của game mobile online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở giao diện chính (như hình dưới). Bạn có thể nhấp vào và trải nghiệm.

vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-10

vo-lam-truyen-ky-mobile-huong-dan-choi-game-tren-may-tinh-file-apk-11

Trên đây là hướng dẫn chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với file apk trên thiết bị smartphone và trên máy tính. Chúc bạn thành công và đừng quên like bài ủng hộ web nếu thấy hữu ích nhé!