Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong tương lai sẽ có tới 30 môn phái

Nhà phát triển Kingsoft và Tencent đã tiết lộ: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong tương lai sẽ có tới 30 môn phái trong buổi tổng kết cuối năm của game mobile online này.

Sau khi ra mắt Đường Môn và Côn Lôn, tưởng chừng như rất lâu nữa, game thủ mới có thêm thông tin về những môn phái tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Thế nhưng, mới đây, trong buổi họp báo mới nhất ở Trung Quốc, Tencent đã tiết lộ 2 môn phái tiếp theo sẽ ra mắt cộng đồng game thủ.

vo-lam-truyen-ky-mobile-trong-tuong-lai-se-co-toi-30-mon-phai-1

Theo đó, vào tháng 5, tại máy chủ Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt Cái Bang và Ngũ Độc, tạm nâng tổng số môn phái lên 14 phái. Thông tin này đang rất được cộng đồng game thủ khá quan tâm bởi lẽ, đây đều là những phái làm nên tên tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC, được người chơi vô cùng yêu thích.

vo-lam-truyen-ky-mobile-trong-tuong-lai-se-co-toi-30-mon-phai-2

vo-lam-truyen-ky-mobile-trong-tuong-lai-se-co-toi-30-mon-phai-3

Hai môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc

Không những thế, ông Zang Ge, Giám đốc giải trí của Tencent cho biết: “Trong thời gian tiếp theo, sản phẩm sẽ mở rộng ra 30 môn phái. Hi vọng với số lượng môn phái đa dạng sẽ tạo cho người chơi sự thoải mái trong việc lựa chọn nhân vật mình yêu thích”

vo-lam-truyen-ky-mobile-trong-tuong-lai-se-co-toi-30-mon-phai-4

vo-lam-truyen-ky-mobile-trong-tuong-lai-se-co-toi-30-mon-phai-5

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong tương lai sẽ có tới 30 môn phái

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ vượt qua khuôn khổ thông thường là tái hiện nguyên bản một Võ Lâm Truyền Kỳ đích thực trên nền tảng game mobile. Đặc biệt sẽ là sản phẩm đầu tiên có số lượng môn phái nhiều nhất trong tất cả các game nhập vai kiếm hiệp từ xưa tới nay.

Nhiều khả năng, 30 môn phái chắc chắn sẽ gom hết tất cả những phái từng xuất hiện trong tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như Cổ Mộ, Minh Giáo, Hoa Sơn, Nhật Nguyệt, Hằng Sơn,…

Những thông tin game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi thường xuyên nhé.